2

2 รปภ. ซดเหล้า พูดคุยในเรื่องงาน เกิดปากเสียงคว้ามีดจ้วงกันเองดับ

2 รปภ. ซดเหล้า พูดคุยในเรื่องงาน เกิดปากเสียงคว้ามีดจ้วงกันเองดับ

2 รปภ. ซดเหล้า พูดคุยในเรื่องงาน

2

2หนุ่มรปภ.ต่างซดเหล้าอยู่ในห้องของตัวเอง ก่อนอีกผ่ายที่อายุมากกว่ามาหาที่ห้องแล้วเรียกไปพูดคุยในเรื่องงาน จนเกิดปากเสียง รปภ.หนุ่มที่พกมีดไปด้วยได้ทีจวงแทง ส่วนคนที่โดนแทงได้วิ่งกลับไปที่ห้องก่อนสิ้นลมหายใจ. บาคาร่า

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 27 ก.ย.62 ร.ต.อ.อังคาร ศรีโยธะ รอง สว.(สอบสวน)สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันตาย ห้องเช่า หมู่ 5 ซอยบางกรวย-ไทรน้อย 23 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ศักดิเดช กัมพลานุวงศ์ ผกก.สภ.บางกรวย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าปลูกเรียงกัน ห้องเลขที่ 16 พบศพนายยุทธนา แย้มขยัน อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1504/10 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ทำงานเป็นรปภ.บริษัท คิงแมน 191 สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อนอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางห้อง พบขวดเหล้าและข้าวของกระจายเกลื่อน มีบาดแผลถูกแทงที่ราวนมซ้าย 1 แผล เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้คือนายอานันท์ แปงวรรณ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111/15 หมู่ 6 ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย ทำงานเป็นรปภ.บริษัทเดียวกัน ยังอยู่ในอาการเมาสุราให้การวกไปวนมา สะพายกระเป๋าเป้เพื่อจะหลบหนี ก่อนนำตัวไปตรวจค้นห้องพักที่ 17 พบมีดทำครัวยาวประมาณ 15 ซม.จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายอานันท์ แปงวรรณ คนก่อเหตุให้ปากคำว่า ตนทำงานเป็นรปภ.บริษัทเดียวกันกับผู้ตาย ตนอยู่ผลัดกลางคืน ผู้ตายอยู่ผลัดกลางวัน หัวหน้างานได้เช่าห้องอยู่ติดกัน คนตายอยู่ห้อง 16 ตนอยู่ห้อง 17 ตนนั่งกินเหล้าอยู่ในห้องส่วนคนตายก็กินอยู่ห้องตัวเอง แล้วผู้ตายได้เดินมาที่ห้องแล้วเรียกตนไปพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องงาน ตนรู้ว่าต้องมีเรื่องแน่จึงหยิบมีดถือออกมาด้วย จนเกิดทะเลาะกันจึงใช้มีแทงไป 1 ครั้ง แล้วคนตายวิ่งกลับไปห้องตัวเอง ตนได้เดินออกไปตามให้คนมาช่วยเหลือ ก่อนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุม

น.ส.ปิยาพร คันทับไทย อายุ 28 ปี พยาน ให้ปากคำว่า ขณะที่นั่งอยู่ร้านขายของชำตรงข้ามห้องเช่ากับเพื่อน นายอานันท์ คนก่อเหตุเดินมาหาแล้วบอกว่ามีเบอร์รถฉุกเฉินหรือเปล่า โทรตามมารับคนเจ็บหน่อย ตนเป็นคนแทง จึงได้เดินไปดูพบว่านายยุทธนา นอนเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาก่อนจับกุมตัวไว้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ ได้ควบคุมตัวนายอานันท์ คนก่อเหตุเข้าห้องขังเพื่อรอให้สร่างเมาก่อน ถึงจะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา.

ใส่ความเห็น