500

จับยาไอซ์ 500 กก. ในเก๋ง 9 คัน เตรียมส่งลงใต้ คาบังกะโล

ไอซ์  500  กก. ซุกเก๋ง 9 คันเตรียมขนลงไปส่งภาคใต้ ตำรวจภูธรภาค 5 ได้เข้าปิดล้อม บังกะโล Little in

500

ตำรวจภาค 5 จับยาไอซ์ลอตมหึมา 500 กิโลกรัม ซุกเก๋ง 9 คันเตรียมขนลงไปส่งภาคใต้ ภายในบังกะโลในเมืองเชียงใหม่ สอบสวนพบครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 มีเจ้าของโรงหล่อที่สมุทรปราการเป็นหัวหน้าทีม

เช้ามืดวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดกองบังคับการตำรวจภูธรสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 ได้เข้าปิดล้อม บังกะโล Little in ซอยข้างวัดพระนอน ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่ ภายหลังจากการสืบทราบว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาไอซ์จากแนวชายแดนมาพักรอ อยู่ใน บังกะโลแห่งนี้เพื่อรอขนส่งเข้าไปยังพื้นที่ภาคใต้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ เข้าชาร์จจับกุมห้องพักบังกะโลแบบม่านรูด ได้ผู้ต้องหาทั้งหมด 9 คน ยึดรถยนต์ ได้จำนวน 9 คัน ยึดยาไอซ์ได้ทั้งหมด 500 กิโลกรัม

500

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยว่า ในการจับกุมครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาไอซ์ จากแนวชายแดนเข้ามาพักในตัวเมืองเชียงใหม่ ก่อนที่จะขนลงไปยังพื้นที่ไปภาคใต้ โดยมีนายวิโรจน์ เป็นเจ้าของโรงหล่อในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ เป็นหัวหน้าทีมได้นำลูกน้องลงมาลักลอบลำเลียงยาเสพติด เพื่อไปส่งยังพื้นที่ภาคใต้โดยทำมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในวันนี้ อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจค้น และกำลังขยายผลการจับกุม.

ใส่ความเห็น